CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU BÊN TRONG MỘT THỎI SON

son môi abeli

Không giống như nhiều chị em khác, tôi không có đến chục thỏi son trong túi trang điểm, tôi không quan tâm đến các thứ mỹ phẩm lắm.

Khi mua son, thứ tôi quan tâm chỉ là màu son liệu có hợp với màu da của mình hay không.

Ấy thế mà, gần đây, tôi lại bị ấn tượng bởi những thỏi son Abeli Magic.

Lần đầu tiên, tôi thấy một thỏi son được lấy cảm hứng từ Bánh xe cuộc đời.

Chắc hẳn có chị em sẽ hỏi “Bánh xe cuộc đời” là gì nhỉ? Bánh xe cuộc đời là tổng hòa của những yếu tố tạo nên một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà ai cũng mong ước, đó là tình yêu, tài chính, sự nghiệp, sức khỏe và những mối quan hệ,… Do vậy, mỗi màu son sẽ tượng trưng cho một điều may mắn đến với chúng ta, mỗi màu son sẽ đem lại giá trị khác nhau cho người sở hữu mình.

Thỏi MAGIC LOVE với màu hồng san hô là biểu tượng cho tình yêu và thật nhiều tình yêu. Đây là thỏi son dành riêng cho những người phụ nữ muốn nhận được yêu thương từ người đàn ông của mình, từ gia đình, từ bạn bè. Đó là thỏi son dành cho những cô gái yêu cuộc sống.

Thỏi MAGIC MONEY với sắc đỏ cam tượng trưng cho sự tự tin và thành đạt, dành cho những người phụ nữ muốn phát triển bản thân, muốn có một sự nghiệp vững vàng với thu nhập dồi dào, giàu có.

Thỏi MAGIC SEXY – đúng như tên gọi, tượng trưng cho người phụ nữ xinh đẹp rạng ngời, đã rạng rỡ lại càng thêm phần rạng rỡ bởi không phải ai cũng dám phủ lên môi mình lớp son đỏ tươi. Chỉ những người phụ nữ tự tin, quyến rũ, xinh đẹp nhất mới xứng đáng với màu son đỏ tuyệt vời ấy.

Cuối cùng, mỗi thỏi son trong BST Abeli Magic đều được thêm vào một chút bột nhiệm màu của lòng biết ơn, như một lời cầu chúc chân thành nhất đến với người phụ nữ sở hữu Abeli Magic.

Một lần thoa một lớp son lên môi, tôi như cảm thấy khoác lên mình một bộ cánh mới. Bộ cánh của tình yêu, niềm tin và hạnh phúc. 

===

Thu Nghĩa Phạm – Chuyên Gia Làm Đẹp

Chuyên Mỹ Phẩm Abeli, Corset Chuẩn, Ayofa