ĐỪNG TỰ NHẬN MÌNH GIỎI LÀM ĐẸP KHI CHƯA BIẾT TÁC DỤNG CỦA BÙN KHOÁNG

sử dụng mặt nạ thải độc abeli

Sữa chua, yến mạch, lô hội,… vốn là những “người bạn thân thiết” của chị em trên con đường làm đẹp da. Nếu đã quá quen thuộc với với những sản phẩm này rồi, chúng ta hãy cho da làm quen với một người bạn mới nhé. Người bạn đó chính là…bùn khoáng.

Bùn khoáng là loại bùn từ thiên nhiên, được hình thành do những biến đổi của địa chất. Bùn khoáng còn chứa nhiều muối ion, muối khoáng cực bổ cho quá trình cải thiện sức khỏe và làm đẹp của chị em.

Mặt nạ bùn khoáng thiên nhiên là cách đơn giản và hiệu quả nhất để da được sạch và mịn màng bởi nó giúp bổ sung vitamin và khoáng chất cho da.  Bùn khoáng nổi tiếng với tác dụng dưỡng da, giảm nếp nhăn, tẩy sạch tế bào chết và tái tạo da. Chị em nào có mụn thì mặt nạ bùn khoáng là một cứu cánh tuyệt vời bởi đây là bài thuốc thiên nhiên hiệu quả. Chỉ cần làm 2 lần/tuần và trong  vài tuần là sẽ thấy kết quả rõ rệt ngay.

Mặt nạ thải độc Abeli Care với thành phần chính là tinh chất bùn khoáng và than hoạt tính gỗ sồi giúp làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa, thải độc tố cho da. Mỗi lần đắp mặt nạ bạn hãy mở lên một bản nhạc. Hương cafe arabica thoang thoảng, dễ chịu sẽ khiến bạn cảm thấy mình như đang nằm thư giãn trong một khu vườn cà phê cùng những cơn gió mát lành, yên tĩnh. 

Còn gì tuyệt vời hơn giây phút được nằm thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Chỉ 15 phút cùng mặt nạ thải độc Abeli Care là bạn đã có làn da căng mịn, trắng hồng và vô cùng khỏe mạnh. Tuyệt vời vô cùng Abeli Care. 

===

Thu Nghĩa Phạm – Chuyên Gia Làm Đẹp

Chuyên Mỹ Phẩm Abeli, Corset Chuẩn, Ayofa


16 thoughts on “ĐỪNG TỰ NHẬN MÌNH GIỎI LÀM ĐẸP KHI CHƯA BIẾT TÁC DỤNG CỦA BÙN KHOÁNG

 1. Pingback: azithromycin lek

 2. Pingback: pseudomonas ciprofloxacin

 3. Pingback: ciprofloxacin 500mg

 4. Pingback: erythromycin oint

 5. Pingback: keflex antihistamine

 6. Pingback: augmentin empr

 7. Pingback: azithromycin paypal

 8. Pingback: cefadroxil

 9. Pingback: ciprofloxacin tendonitis

 10. Pingback: cephalexin ckd

 11. Pingback: celebrex adjuvant therapy

 12. Pingback: 1portions

 13. Pingback: sildenafil

 14. Pingback: viagra

 15. Pingback: revatio

 16. Pingback: My Homepage

Trả lời