Đừng ủ dột, hãy tặng mình một thỏi son thật đẹp

son môi abeli

Cuộc đời có ngày tươi sáng, thì cũng có lúc bão giông. Có người chọn ủ dột, nhốt mình trong phòng tối, để nỗi buồn cứ thế gặm nhấm tâm hồn. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, đôi khi xảy ra nhiều chuyện làm ta nản lòng, thậm chí muốn bỏ cuộc, nhưng hãy chỉ ghi nhớ một lý do duy nhất để tiếp tục: Đời người ngắn ngủi lắm, hãy chọn sống theo cách tươi đẹp nhất.

Thay vì chọn buồn phiền vì những chuyện không đáng, hãy ra ngoài, mặc một chiếc váy đẹp, mang một đôi giày vừa vặn và ĐỪNG QUÊN tô cho mình một chút son tươi. Để làm gì?

Để nhìn đời qua lăng kính lạc quan nhiều màu sắc. Một quy luật đơn giản rằng: khi bạn yêu đời thì đời cũng yêu bạn, cho bạn động lực để vượt qua những thời điểm đen tối.

Để bản thân rạng rỡ và xinh đẹp. Mỗi ngày, hãy nhớ làm cho mình đẹp hơn, hãy nhớ đối đãi thật tốt với bản thân mình. 

Chúng ta sẽ không thể hạnh phúc nếu chúng ta không biết cách yêu thương chính mình. Và ABELI MAGIC sinh ra với sứ mệnh giúp bạn yêu thương bản thân mỗi ngày. Bất cứ khi nào bạn muốn thấy mình tự tin, thành đạt và xinh đẹp rạng ngời, hãy phủ một lớp son Abeli Magic thần kỳ lên làn môi của bạn nhé! Hãy mỉm cười thật tươi, vì thành công đang ở phía sau chờ đợi bạn. Thay vì cố học theo sở thích của ai đó thì hãy thoải mái thể hiện cá tính của bản thân, sống với bản chất của mình, và hãy tôn trọng cảm nhận của chính mình. Đừng quá dễ dàng khiến cho ai đó làm mình bị tổn thương, cũng đừng vì tổn thương mà bỏ rơi chính mình.

Chúng ta sẽ chỉ chìm vào những ánh mắt của mọi người, chờ đợi ai đó đến bên cạnh và quan tâm, bị động đón nhận tất thảy niềm vui, nỗi buồn. Nếu như không vì bản thân mà sống, lúc đó chúng ta không phải đang sống, và chỉ là cái bóng chìm khuất sau lưng và không cho mình cơ hội đứng lên.

Nếu ngày hôm nay bạn buồn, đừng ngại ngần che giấu cảm xúc. Hãy cứ buồn, nhưng chỉ buồn nốt hôm nay thôi. Ngày mai sẽ lại là một ngày tươi sáng với sắc đỏ dịu dàng của Abeli. Vì bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời, nên bạn xứng đáng được yêu thương!

Thu Nghĩa Phạm – Chuyên Gia Làm Đẹp

Chuyên Mỹ Phẩm Abeli, Corset Chuẩn, Ayofa

Trả lời