GIỜ TÔI LẠI YÊU LUÔN CẢ “NGƯỜI TÌNH” CỦA CHỒNG TÔI

GIỜ TÔI LẠI YÊU LUÔN CẢ “NGƯỜI TÌNH” CỦA CHỒNG TÔI

Chồng tôi có một cô bồ. Cay đắng thật, anh ấy say mê nhân tình của mình đến nỗi bỏ bê cả vợ con. Mỗi tối, sau tan làm, chồng không về nhà luôn với hai mẹ con mà chạy đến chỗ cô bồ nhí trước. Bạn bè của chồng cũng rất yêu mến cô người yêu này nên tôi không tài nào tách chồng khỏi cái cô nhân tình ấy được.

Cô ấy…tên là Bia.

Tôi đã từng ghét Bia lắm. Sau mỗi cuộc vui chơi với Bia, người chồng nồng nặc mùi cồn, đi về nhà trong tình trạng chân nam đá chân chiêu, có nhiều khi còn bỏ cả cơm tối. Bia đúng là cái thứ vô bổ, chỉ hại thân chứ chẳng được cái tích sự gì.

Ấy thế mà giờ tôi lại suy nghĩ khác hẳn, tôi yêu Bia như cách chồng tôi si mê “cô ấy”. Nguyên cớ bởi, tôi chết mê chết mệt cái tinh chất men bia trong sữa rửa mặt Abeli Care. Men bia tươi – thành phần chính trong Abeli care làm da chúng ta căng mịn, lại còn giúp mờ nám, giảm thâm mụn để da trắng hồng tự nhiên. Mỗi lần rửa mặt bằng Abeli Care là một lần đắm chìm trong cảm giác thư thái, dịu nhẹ như vừa được đắp một lớp mặt nạ từ men bia tươi nguyên chất. Cảm giác mịn màng, tươi trẻ như có một làn da mới vậy. Làm đẹp mà không thử Abeli Care thì đúng là phí một đời.

Từ ngày tôi hòa hợp với “cô người yêu” của chồng, anh nhà cũng si mê vợ hơn hẳn. Ai mà chẳng thích vợ trẻ hơn, đẹp hơn, quyến rũ hơn mỗi ngày. Làn da sáng và ngày càng mịn hơn, chẳng biết từ bao giờ chồng quay lại thói quen sờ má vợ như ngày còn trẻ.

Yêu Abeli lắm đấy!

===

Thu Nghĩa Phạm – Chuyên Gia Làm Đẹp

Chuyên Mỹ Phẩm Abeli, Corset Chuẩn, Ayofa

13 thoughts on “GIỜ TÔI LẠI YÊU LUÔN CẢ “NGƯỜI TÌNH” CỦA CHỒNG TÔI

 1. Pingback: ciprofloxacin citalopram

 2. Pingback: zithromax ivpb

 3. Pingback: cephalexin medlineplus

 4. Pingback: metronidazole itching

 5. Pingback: ciprofloxacin cats

 6. Pingback: zithromax ototoxic

 7. Pingback: augmentin 250

 8. Pingback: keflex uses

 9. Pingback: clindamycin antibiotic

 10. Pingback: cephalexin 1000mg

 11. Pingback: celecoxib tier drug

 12. Pingback: 2transgression

 13. Pingback: viagra

Trả lời