Hôn nhân là nấm mồ của hạnh phúc

Hôn nhân là nấm mồ của hạnh phúc 100%

HÔN NHÂN LÀ NẤM MỒ CỦA HẠNH PHÚC, NÓI THẾ CHẲNG ĐÚNG QUÁ CÒN GÌ…

Tôi nói hôn nhân là nấm mồ của hạnh phúc, nhiều người lại cứ bảo tôi thích sống tiêu cực.

Tôi nói thế chẳng đúng hay sao.

Từ ngày lấy chồng rồi, tôi chẳng còn quan tâm đến ngày lễ tình yêu, chẳng biết chữ Va-len-thai viết như nào cho đúng. 

Từ ngày lấy chồng, tôi chẳng biết mặt mũi bông hoa hồng ra sao, mùi vị miếng socola thế nào.

Nghĩ kĩ thì tôi thấy mình là một người vợ đảm đấy chứ, cơm ăn ba bữa, quần áo mặc cả ngày, việc gì trong gia đình tôi cũng lo chu toàn cả. Nội, ngoại 3 bên 4 bề, cái gì tôi cũng gánh gồng hết. 

Hôm nay đến công ty sớm, tôi “giãi bày tâm sự” với chị đồng nghiệp ngồi kế bên, rằng thì là “hôn nhân là nấm mồ của hạnh phúc”, rằng tôi vất vả thế mà chẳng được lời cảm ơn nào từ chồng, rằng lấy nhau rồi mất hẳn cảm giác lãng mạn hạnh phúc. 

Chị chẳng tán thành, chẳng bác bỏ, chị chỉ nói với tôi một câu mà đến giờ vẫn làm tôi phải suy nghĩ “Cô ạ, đàn ông cần vợ đảm, nhưng người ta cũng cần vợ đẹp”. Nói rồi, mắt chị quét từ chân đến đầu tôi và đôi mắt ấy dừng lại trên khuôn mặt tôi với cái nhìn ái ngại đấy ý nhị.

Về nhà, ngắm nhìn mình trong gương, tôi cũng phải tự công nhận rằng mình trông thật kém hấp dẫn. 

Ngoài 30, những nếp nhăn đã xuất hiện nhiều hơn. Sau sinh nở thì thân hình đương nhiên không được gọn gàng như trước. Tự nhận mình là người sống đơn giản, tôi gần như chẳng bao giờ trang điểm. Ngẫm lại, đặt bản thân vào địa vị chồng mình, tôi cũng chẳng thể nào mê được cô vợ của mình nữa.

Không! Như mọi người phụ nữ khác trên đời, tôi cũng khao khát được chồng mình yêu chiều, nâng niu. Tôi không thể để cuộc hôn nhân của mình đi vào nguội lạnh. Nói gì thì nói, tôi nhất định sẽ thay đổi vẻ bề ngoài để đẹp hơn trong mắt chồng.

==============================

Phụ nữ là phải đẹp, đó đã là chân lý muôn đời. Đẹp cho mình, đẹp cho chồng. Giàu vì bạn, sang vì vợ, có đúng không nào? Người chồng nào cũng muốn vợ mình xinh đẹp, quyến rũ. 

Để tình yêu ấm mãi như ngày đầu, hãy tặng cho bản thân mình một thỏi son Abeli Magic chị em nhé.

Sắc hồng mềm mượt trên môi chị em sẽ khiến chồng chẳng thể chối từ. Hồng san hô chính là biểu tượng cho một tình yêu ấm áp, tươi mới và rực rỡ như những ngày đầu tiên.

Muốn có một ngày Valentine hạnh phúc, trước tiên phải biến mình thành người phụ nữ xinh đẹp, có phải không?

===

Thu Nghĩa Phạm – Chuyên Gia Làm Đẹp

Chuyên Mỹ Phẩm Abeli, Corset Chuẩn, Ayofa