Làm đẹp da an toàn và hiệu quả

làm đẹp da an toàn hiệu quả

“Nhất dáng nhì da” từ lâu đã trở thành quy chuẩn để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Một người phụ nữ sẽ được coi là đẹp nếu cô ấy sở hữu vóc dáng thon gọn cùng làn da sáng khỏe khoắn, hồng hào.

Bước sang thế kỷ 21, tư tưởng “nhất dáng nhì da” có lẽ đã được biến hóa đi một chút. Cụ thể, làn da được đặt lên hàng đầu bởi nó là một trong những yếu tố quyết định thành công của người phụ nữ hiện đại. Một làn da đẹp giúp chị em tự tin tỏa sáng, góp phần giữ lửa hôn nhân đồng thời suôn sẻ sự nghiệp. Không thể phủ nhận, một làn da đẹp khiến cho bạn trẻ hơn tuổi thật của mình. Người ta nói, da đẹp đổi vận, cũng có nhiều khía cạnh đúng. Một công ty tuyển dụng cho biết, chẳng có nhà tuyển dụng nào đưa ra tiêu chuẩn làn da cho ứng viên của mình cả. Tuy nhiên giữa 2 cô gái, một cô có làn da đẹp, khỏe mạnh và một cô có gương mặt sạm nám, cả hai đều có trình độ ngang nhau thì 80% nhà tuyển dụng sẽ nghiêng về phía bạn gái có làn da đẹp. Bởi vậy, nhan sắc của người phụ nữ được chủ yếu quyết định bằng làn da.

Đọc đến đây rồi, bạn còn chần chừ gì mà chưa lên kế hoạch đầu tư dài hạn cho “vũ khí tối thượng” là làn da của mình ngay từ bây giờ đi! Muốn da đẹp cần chăm chút từng ngày, từng tháng, không thể một sớm một chiều mà đẹp. Nhiều chị em bị mê muội bởi những lời quảng cáo “lừa đảo” như là “Trắng da chỉ sau 1 lần sử dụng, hết nám trong 10 ngày dùng kem abc..” mà rước hậu quả vô thân. Làm đẹp là cả một quá trình, có các bước cụ thể, rõ ràng. Và một phần cực kì quan trọng của quá trình làm đẹp chính là mỹ phẩm tốt. Một hãng mỹ phẩm phải đáp ứng 2 yêu cầu sau nếu muốn đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp. Thứ nhất,  mỹ phẩm đó phải thực sự an toàn cho sức khỏe người dùng. Rất nhiều người vì cái lợi trước mắt mà bán đi lương tâm làm nghề, cung cấp sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đủ tiêu chuẩn, gây hại cho làn da người sử dụng. Một điều lạ lùng là khách hàng vẫn bỏ tiền mua những loại mỹ phẩm “fake” đó. Đúng là tai hại gấp đôi!

Thứ hai, mỹ phẩm tốt phải được bán từ một người có tâm. Trước khi bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm, hãy đảm bảo bạn có đủ kiến thức về linh vực bạn tham gia. Sau đó, hãy giúp đỡ khách hàng với vấn đề của họ. Cuối cùng, khách hàng sẽ tự động ủng hộ bạn. Cho đi một sẽ nhận lại gấp nhiều lần!

Mình hy vọng với những chia sẻ trên, chị em đã nhận ra tầm quan trọng của làn da và bắt đầu chú ý hơn đến việc chăm sóc da nói riêng và toàn bộ cơ thể nói chung. Ai sinh ra cũng có một cuộc sống, hãy sống theo cách tươi đẹp nhất bạn nhé!

===

Thu Nghĩa Phạm – Chuyên Gia Làm Đẹp

Chuyên Mỹ Phẩm Abeli, Corset Chuẩn, Ayofa


One thought on “Làm đẹp da an toàn và hiệu quả

  1. Pingback: mazhor4sezon

Trả lời