Ở đây có ai giống mình không?

chăm sóc da mặt abeli

Thú thật, mình đã từng là một người rất ngại việc skincare, đặc biệt là việc rửa mặt mỗi tối. Cảm giác mình chỉ còn cách cái giường 10cm nữa thôi thì nhớ ra chưa xong thủ tục buổi tối, lại phải ngồi dậy, rửa tay rồi rửa mặt, nhất là vào cái thời tiết mùa đông này, ngại vô cùng.

Rửa mặt với mình chính xác là 1 thủ tục tốn thời gian và phiền phức, nhưng biết là nó quan trọng và cần thiết cho làn da nên không thể bỏ được.

Thế rồi, mình tìm được một sản phẩm thay đổi hoàn toàn quan điểm của mình về việc chăm sóc da. Làm đẹp không phiền mà ngược lại, rất vui, rất thư giãn.

Như các bạn có thể thấy, bức ảnh ở dưới là chai sữa rửa mặt Abeli Care siêu xinh với đầu silicone sạch sẽ và tiện lợi. Làm ướt da mặt, mình chỉ cần ấn nhẹ 2 lần là sữa rửa mặt tự động ra đủ rồi dùng dầu silicone mát xa nhẹ nhàng để cảm nhận tinh chất men bia tươi, lô hội, cúc la mã thấm dần trong từng tế bào da. Một cảm giác mát dịu và thư giãn lan tỏa khắp khuôn mặt. Vô cùng, vô cùng dễ chịu. Bật một bản nhạc lên trong lúc rửa mặt làm mình thấy cuộc đời đáng yêu hơn nhiều. 

Tạm gác lại những bộn bề của một ngày mệt mỏi, da mặt đã đẹp, đầu óc lại thư giãn, yên tâm chìm vào giấc ngủ thôi…

===

Thu Nghĩa Phạm – Chuyên Gia Làm Đẹp

Chuyên Mỹ Phẩm Abeli, Corset Chuẩn, Ayofa