Sản phẩm làm đẹp từ cà phê có tốt?

làm đẹp từ sữa rữa mặt abeli chiết xuất cà phê

NGHIỀN CÀ PHÊ THÌ NHẤT ĐỊNH SẼ MÊ MẨN HƯƠNG THƠM CÀ PHÊ TỪ MẶT NẠ CỦA ABELI CHO MÀ XEM!

Có ai như mình không, mê cà phê lắm lắm. Chị em mình hay trêu là “nghiền cà phê hơn nghiền chồng” các bạn ạ. Nghe bảo cà phê rất tốt, không chỉ là đồ uống ngon mà còn có công dụng tuyệt vời trong việc trẻ hóa làn da của chị em chúng mình đó.

Thế nên hầu như có dòng mỹ phẩm nào có hương cà phê hoặc chiết xuất từ cà phê, mình đều tìm hiểu kỹ để mua được loại tốt về dùng, vừa làm sạch da, vừa dưỡng da hàng ngày

Tình cờ mình biết đến dòng MẶT NẠ KHOÁNG THAN GỖ SỒI ABELI CARE của mỹ phẩm ABELI có các thành phần 100% được chiết suất từ thực vật, bao gồm bột cà phê, tinh chất dầu Argan, dầu mắc ca, bùn khoáng núi lửa, than hoạt tính gỗ Sồi, bạc hà, kaolin,…

Và tất nhiên mình rất mê hương cà phê trong các dòng mỹ phẩm nên mình tìm hiểu sâu về loại mặt na này. Khi đắp lên mặt, không chỉ có cảm giác thử giản với mùi hương cafe nhẹ nhàng mà còn  tác dụng giúp hút bã nhờn, dầu thừa, bụi bẩn, làm sạch sâu hút độc tố cho da để da được thông thoáng, giúp da được sát khuẩn và làm mờ sẹo sẹo, nhanh. Đồng thời các tinh chất đi sâu vào bên trong giúp dưỡng ẩm, làm mềm, chống ô xi hóa cực tốt và tái tạo da giúp da trắng sáng hơn. Chưa hết, bột cà phê chứa nhiều dưỡng chất và vitamin nên còn giúp chữa bọng mắt, làm giảm viêm trên da, điều trị quầng thâm cũng như loại bỏ sẹo do mụn trên mặt.

Một vốn 4,5 lời, vừa có hương thơm mình thích, lại vừa dưỡng da trên cả tuyệt vời. ABELI tự tin nếu bạn dùng thử 1 lần, sẽ mê cả đời cho mà xem!

===

Thu Nghĩa Phạm – Chuyên Gia Làm Đẹp

Chuyên Mỹ Phẩm Abeli, Corset Chuẩn, Ayofa


Trả lời