Vợ thay đổi để chồng yêu thương hơn

Vợ thay đổi để chồng yêu thương hơn

Gửi anh, tình yêu của đời em…

Nay em dạo phố, ngắm nhìn những hàng hoa tươi, rồi những đôi bạn trẻ nắm tay nhau dạo bước, em lại nhớ về chúng mình của những năm về trước – khi anh và em vẫn còn là những cô cậu học trò, chân ướt chân ráo lên thủ đô với hy vọng xây dựng một cuộc sống tốt đẹp.

Hồi chúng mình yêu nhau, Valentine đơn giản là cành hồng đắn đo mãi mới trao tay, là viên kẹo ngọt em thức đêm chuẩn bị, là những cái siết tay thật chặt, những nụ cười thật vui, là thời điểm trao nhau lời tỏ tình thật lãng mạn. Ngày đó, anh chở em trên chiếc xe đạp cũ, cùng nhau qua bao phố phường náo nhiệt. Khi tiếng chuông nhà thờ ngân vang, tay anh trong tay em, ấm áp, an toàn và bình yên. Cảm giác đó thật đặc biệt, xao xuyến và khó quên, anh nhỉ?

Khi đủ yêu, đủ thấu hiểu, người ta sẽ cùng nhau hướng về một tương lai tươi đẹp. Em và anh cũng vậy. Ngày chúng mình làm đám cưới, em vẫn nhớ như in lời anh nói rằng: Dù sau này có ra sao, anh cũng sẽ bảo vệ và chở che em hết phần đời còn lại. Em thầm biết ơn vũ trụ đã gửi anh đến với cuộc đời em, cho em được yêu thương và sống hạnh phúc.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mình thành vợ chồng cũng được nhiều năm và có với nhau 2 bạn nhỏ thật đáng yêu phải không nào? Nhưng cuộc sống hôn nhân đâu phải mãi màu hồng như tình yêu thuở học trò, anh của em phải lo toan nhiều thứ để đảm bảo cho mẹ con em được sống đủ đầy nhất có thể. Những dự án xa nhà, những đêm thức trắng để hoàn thành báo cáo khiến anh dường như không còn thời gian dành cho những quan tâm nhỏ nhặt. Những bộn bề công việc dường như đang cuốn anh xa khỏi em mất rồi…

Hôm nay em tình cờ soi gương, và em thực sự thức tỉnh. Người phụ nữ trong gương sao khác quá: gương mặt nhợt nhạt, làm môi vô sắc, mái tóc rối bù xù,.. Em nhận ra rằng chính em cũng đã bị cuốn theo guồng quay cuộc sống, và chính em đã bỏ quên em. Rồi em chợt hiểu vì sao có những lần anh làm việc muộn rồi ngủ luôn ngoài sofa, hay những hôm anh không về cơm nhà…

Em hiểu rồi anh ạ! Dù anh bận rộn công việc, dù anh bỏ quên những quan tâm dành cho em, nhưng em thì KHÔNG ĐƯỢC bỏ quên chính em. Anh của em yêu cô gái có gương mặt rạng rỡ, có làn môi tươi tắn mịn màng, lúc nào cũng nói cười hạnh phúc, chứ không phải người vợ ủ dột với khuôn mặt thất thần. Chỉ khi em biết yêu thương bản thân thì người khác mới có cơ hội yêu em. Hiểu được điều đó, Valentine này em quyết định tự tặng cho mình một món quà kì diệu – món quà của tình yêu, lòng biết ơn và sự chân thành. Một chút son tươi của ABELI MAGIC sẽ giúp cô gái anh yêu ngày nào trở lại ngay trong căn bếp ấm áp của anh. Valentine này, hãy chờ đợi sự thay đổi kì diệu của em, anh nhé! 

P.S Hôn nhân chưa bao giờ là nấm mồ của tình yêu, mà nó là khởi đầu của một hành trình mới

===

Thu Nghĩa Phạm – Chuyên Gia Làm Đẹp

Chuyên Mỹ Phẩm Abeli, Corset Chuẩn, Ayofa

Vợ thay đổi để chồng yêu thương hơn
Vợ thay đổi để chồng yêu thương hơn

One thought on “Vợ thay đổi để chồng yêu thương hơn

  1. Pingback: 1angeles

Trả lời